ผ้าป่าเพื่อการศึกษา “สร้างหลังคาโดมเพื่อน้อง”

โรงเรียนบ้านแก่งสะเดาจัดกิจกรรม ทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาสร้างหลังคาโดม” โรงเรียนบ้านแก่งสะเดา วันที่ 11 สิงหาคม 2566 จำนวน 360 ตารางเมตร 729 กอง กองละ 769 บาท เพื่อเป็นการระดมทุนทรัพย์จากทุกภาคส่วน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมาอัพเดทสักครู่ครับ….

ใส่ความเห็น