กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นายเปี่ยมศักดิ์ เดชขันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก่งสะเดา ร่วมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวง รัชกาลที่ ๙ ในด้านภาษาไทย และเพื่อกระตุ้นให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญ เห็นคุณค่าของภาษาไทย ร่วมใจกันใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง และอนุรักษ์ภาษาไทยให้คงอยู่คู่ชาติไทยตลอดไป

ใส่ความเห็น