กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

วันพุธที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นายเปี่ยมศักดิ์ เดชขันธ์ ผู้อํานวยการโรงเรียนบ้านแก่งสะเดา นําคณะครู และนักเรียน เข้าร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณการเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจําปีพุทธศักราช ๒๕๖๖ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านแก่งสะเดา โดยมีนายเปี่ยมศักดิ์ เดชขันธ์ เป็นประธานในพิธี

ใส่ความเห็น